BỂ BƠI BỐN MÙA

Nằm tại trung tâm khu phức hợp thể thao cao cấp, Bể bơi bốn mùa CLB Star fitness được bố trí tại tầng 4 của tòa nhà trung tâm, là nơi hoàn hảo mang lại cho Quý vị cảm giác thư giãn khi hòa mình vào dòng nước trong xanh cùng bạn bè và người thân.

1. Mái che kính bán di động chống tia UV

Thiết kế mái che kính bán di động của Star Fitness sẽ gạt bỏ mọi lo lắng của bạn về thời tiết nắng nóng hay mưa bất chợt trong lúc bơi. Mái che kính của Star Fitness được lắp đặt với kết cấu cường lực an toàn tuyệt đối, mặt khác phép ánh sáng tự nhiên lấp đầy không gian bể, đem lại trải nghiệm bể bơi ngoài trời trọn vẹn cho người sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, các lớp kính được phủ lớp chống tia UV chất lượng cao, do đó các nguy cơ về rối loạn sắc tố da hay các vấn đề về mắt do tác hại của tia UV đều được chúng tôi xử lý thông qua công nghệ ưu việt này.

2. Hệ thống gia nhiệt hiện đại

Đây là hệ thống vô cùng hiện đại mà ít có bể bơi nào trong thành phố áp dụng. Với nhiệt độ nước bốn mùa được điều chỉnh phù hợp với thời tiết vùng và cơ địa người Việt, chắc chắn trải nghiệm bơi lội của bạn sẽ không thể bị gián đoạn ngay cả dưới thời gian lạnh giá nhất ở Lào Cai.

Bể bơi của Star Fitness mở cửa bốn mùa. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

3. Hệ lọc nước xử lý hóa chất đạt chuẩn cao

Star Fitness luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về kiểm tra chất lượng nước tại bể bơi, đảm bảo nước luôn trong sạch, kháng khuẩn và tránh kích ứng, tuyệt đối an toàn với làn da của bạn cũng như phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Khách hàng thoái mái vui chơi trong điều kiện tốt nhất tại bể bơi. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Không thể thiếu đó là quy trình phục vụ của Star Fitness được thực hiện bởi đội ngũ HLV và nhân viên được đào tạo bải bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương châm hoạt động của Star Fitness là không chỉ nhanh chóng đón bắt những nhu cầu cao cấp về rèn luyện sức khỏe tại Lào Cai, mà hơn thế, chúng tôi mong muốn có thể từ đó góp phần tạo ra một phong cách sống và tập luyện mới mẻ và hiệu quả cho cộng đồng.

Quy trình đăng kí tại bể bơi được thực hiện nhanh chóng. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

Tổ hợp thể thao Star Fitness Lào Cai

🏠 Địa chỉ: Tổ hợp thể thao Star Fitness, tầng 3 tòa nhà The Manor Palace, Lào Cai.
☎️Hotline: 0124 222 4939 / 098 983 5398

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHÒNG TẬP STUDIO

Phòng tập Studio cao cấp đáp ứng nhiều bộ môn tập luyện

ĐA DẠNG BỘ MÔN TẬP LUYỆN

Tập thể hình, bơi lội, kick-boxing, Muay Thai...đa dạng, hiện đại...

THIẾT BỊ TẬP CAO CẤP NHẬP KHẨU

Máy tập thể hình cao cấp nhập khẩu, đa dạng đáp ứng...

XÔNG SỤC CHUẨN 5 SAO

Xông khô, xông ướt, sục jacuzzi chuẩn 5 sao 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM ĐẸP CƠ THỂ CHƯA?